Sứ mệnh và Tầm nhìn của Quảng Ninh Ford

Đăng ngày: 12/05/2023
Đã xem: 631

Quảng Ninh Ford - Đại lý Ủy quyền của Ford Việt Nam là đại lý đầu tiên và duy nhất của hãng ô tô Ford tại tỉnh Quảng Ninh tọa lạc tại Cầu 3, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh, vận hành theo tiêu chuẩn Quality Care, và Showroom được nâng cấp theo tiêu chuẩn Brand@Retail mới nhất của Ford toàn cầu với hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Ngoài việc đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất kinh doanh, Quảng Ninh Ford còn rất chú trọng tới chất lượng dịch vụ để đảm bảo chuẩn hóa theo quy trình trải nghiệm khách hàng (FGE) của Ford, mang đến những giá trị tốt nhất dành cho Quý khách hàng đến thăm quan, mua xe và làm dịch vụ.

Đại lý có showroom trưng bày các dòng xe Ford mới nhất

Là đại lý duy nhất tại Quảng Ninh cung cấp tất cả các dòng xe Ford tại thị trường Việt Nam hiện nay, Quảng Ninh Ford có không gian showroom rộng rãi để trưng bày các dòng xe như:

- Dòng xe SUV cao cấp: Ford Territory, Ford Everest, Ford Explorer

- Dòng xe Thương mại: Ford Transit, Ford Ranger, Ranger Raptor Thế hệ mới

Phụ tùng chính hãng được phê duyệt bởi Ford Việt Nam

Tất cả phụ tùng tại đại lý đều là phụ tùng chính hãng, đạt chuẩn chất lượng của Ford toàn cầu. Các sản phẩm phụ tùng thông dụng mà Ford đang cung cấp bao gồm: Phim cách nhiệt 3M, dòng phụ kiện ARB, dung dịch làm sạch buồng đốt Ford Motorcraft,... giúp cho chiếc xe của bạn được vận hành tốt hơn và an tâm hơn trên mọi hành trình. Với đầy đủ thiết bị, máy móc tiên tiến nhất, xưởng dịch vụ tại Bắc Giang Ford có thể tiếp nhận, sửa chữa và bảo dưỡng cho 40 xe cùng lúc.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Ngoài các cuộc họp giao ban tổng kết kết quả hoạt động và triển khai định hướng tiếp theo, Quảng Ninh Ford còn tổ chức các buổi đào tạo dành cho cán bộ nhân viên với mục tiêu không ngừng đổi mới, sáng tạo và hòa nhập theo xu hướng phát triển của thị trường, nâng cao chất lượng tay nghề và trình độ chuyên môn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với phương châm “Tận tâm - Chuyên nghiệp”, Quảng Ninh Ford cam kết:
* Sản phẩm chất lượng
* Dịch vụ vượt trội
* Mức giá niêm yết
* Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng!


THÔNG TIN LIÊN HỆ

QUẢNG NINH FORD - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 0934 599 688

Địa chỉ: 308 Trần Phú, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh

Website: https://quangninhford.com.vn/